Xác định tiềm năng tăng giá của CRO sau cuộc khủng hoảng Ukraine

Crypto.com tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình dựa trên độ phủ rộng của nó. Đáng chú ý, bằng cách hợp tác với Chữ thập đỏ Trăng lưỡi liềm đỏ, Crypto.com đang tận dụng tối đa sự cường điệu đang diễn ra đối với các khoản quyên góp tiền điện tử cho Ukraine. 

Nền tảng này đã quyên góp 1 triệu đô la cho các nạn nhân của cuộc xung đột Nga-Ukraine.

Crypto.com cho Ukraine

Đối với cùng một Crypto.com đang sử dụng đầy đủ bộ sưu tập ‘Nghệ thuật cho đi’ gồm 40 NFT, mỗi NFT trị giá từ $ 50 đến $ 100. Thông qua việc bán các bộ sưu tập này, Crypto.com cùng với 33 nghệ sĩ khác sẽ quyên góp 100% số tiền thu được. 

Đương nhiên, những nỗ lực này sẽ thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Đến lượt nó, điều này sẽ thúc đẩy việc chấp nhận Cronos, điều rất cần thiết vào lúc này. 

Hơn nữa, mạng lưới đã từng có hơn 9 nghìn nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong vài tháng gần đây, con số này đã giảm xuống còn khoảng 1,5 nghìn.

Người dùng hoạt động hàng ngày trên Crypto.com. Nguồn: Intotheblock

Hiện tại, việc thiếu hoạt động trên chuỗi là khá rõ ràng. Trong ba tháng qua, tổng phân phối nguồn cung CRO đã quan sát thấy sự thay đổi từ thương nhân sang tàu tuần dương. 

Có vẻ như các nhóm đã nắm giữ CRO trong hơn một tháng nay đã thay đổi ý định nắm giữ nó trong một khoảng thời gian dài hơn. Việc tăng cường áp dụng Crypto.com chắc chắn đã đóng một vai trò to lớn trong việc thay đổi nhận thức của họ.  

Điều đáng chú ý ở đây là việc chiếm lĩnh khoảng 60% nguồn cung mà những người này ‘HODLers’ có thể đóng vai trò hỗ trợ rất lớn cho sự trỗi dậy của CRO.

Phân phối nguồn cung cấp của Cronos. Nguồn: Intotheblock

Và, với việc thị trường rộng lớn hơn báo hiệu một bầu không khí tăng giá, CRO sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ giá của nó. Tăng hơn 9% (tại thời điểm viết bài) trong 24 giờ và 32,24% trong 20 ngày qua, CRO đang phục hồi chậm nhưng chắc chắn sau khoản lỗ năm 2022. Do đó, càng thu hút các nhà đầu tư đặt cược vào nó.

Hành động giá trên Crypto.com. Nguồn: TradingView
Bài viết mới
Tin nổi bật