Skybridge Capital: Chúng tôi ‘Cực kỳ lạc quan’ về tiền điện tử

Skybridge Capital, một công ty quản lý tài sản trị giá 3,5 tỷ đô la, “cực kỳ lạc quan” trong lĩnh vực tiền điện tử, một giám đốc điều hành của công ty cho biết. “Đối với chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng thị trường tiền điện tử đại diện cho sự phát triển vượt bậc.”

‘Thị trường tiền điện tử đại diện cho sự tăng trưởng đáng kinh ngạc’
Hai giám đốc điều hành của Skybridge Capital – người sáng lập Anthony Scaramucci và giám đốc John Darsie – đã nói về triển vọng tiền điện tử của công ty trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg trước SALT, một diễn đàn lãnh đạo tư tưởng toàn cầu, vào tuần này.

Scaramucci giải thích rằng gần một nửa tài sản Skybridge đang quản lý được liên kết với tài sản tiền điện tử, bao gồm bitcoin, giao thức Algorand, Ethereum và các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử được giao dịch công khai.

Lưu ý rằng công ty của anh ấy hy vọng sự tập trung vào tiền điện tử sẽ tăng gấp ba lần tài sản được quản lý từ 3,5 tỷ đô la lên 10 tỷ đô la, anh ấy nói:

Chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ về cơ hội này nên chúng tôi đã điều chỉnh và định vị lại công ty để cuối cùng trở thành nhà tư vấn và quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Đối với chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng thị trường tiền điện tử đại diện cho sự phát triển vượt bậc,” ông lưu ý.

Darsie, giám đốc phát triển kinh doanh của Skybridge Capital, nhận xét:

Chúng tôi rõ ràng là rất lạc quan về lĩnh vực này.

“Vì vậy, những gì chúng tôi quyết định làm là một phần vốn trước đây được phân bổ cho các nhà quản lý tín dụng đã được đầu tư trực tiếp vào các tài sản tiền điện tử như bitcoin và Ethereum – nhưng sau đó cũng xoay vòng vốn vào các nhà quản lý tài sản tiền điện tử như Multicoin, Polychain, Pantera, những người của bản chất đó, ”ông giải thích thêm.

Nhận xét về cách Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang điều chỉnh lĩnh vực tiền điện tử, Scaramucci cho biết: “Họ sẽ không quản lý quá mức không gian tiền điện tử, họ chắc chắn sẽ không quản lý quá mức nó.”

Về việc SEC đã từ chối tất cả các đề xuất cho các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay bitcoin (ETF) cho đến nay, người sáng lập Skybridge nhấn mạnh: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi còn sớm. Vì vậy, nếu chúng tôi đúng và bạn nhận được một quỹ ETF tiền mặt, điều này sẽ mở ra cơ hội cho nhiều tổ chức và bán lẻ đầu tư hơn. ” Đơn xin ETF bitcoin giao ngay của Skybridge đã bị SEC từ chối cùng với Fidelity và một số người khác.

Scaramucci giải thích: “Tôi nghĩ rằng SEC đang có quan điểm rằng vì giao dịch bitcoin tiền mặt đang diễn ra trên toàn thế giới, họ không có sự thanh toán bù trừ một thị trường cho tất cả các giao dịch mua và bán. Vì vậy, họ lo lắng về việc thao túng giá. ” Anh kết luận:

Theo thời gian, do tính minh bạch của thị trường, tôi nghĩ rằng họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn với nó.

Người sáng lập Skybridge đã dự đoán rằng bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la và cuối cùng sẽ giao dịch ở mức 500 nghìn đô la một đồng tiền. Ông cũng hy vọng BTC sẽ trở thành đấu thầu hợp pháp ở nhiều quốc gia Mỹ Latinh.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật