Phân tích giá Dogecoin: DOGE / USD sắp phá vỡ dưới 0,13355 USD

Phân tích TL; DR

  • Phân tích giá Dogecoin dường như đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $ 0,1626.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $ 0,1355.

Phân tích giá Dogecoin chỉ ra rằng thị trường đang đi vào xu hướng giảm, với tiềm năng đáng kể cho hành động đảo chiều. Vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, tỷ giá DOGE / USD đã giảm đáng kể sau khi trải qua một đợt suy thoái đáng kể, dẫn đến giá trị của Dogecoin giảm xuống còn 0,1480 đô la vào ngày 7 tháng 4. Giá Dogecoin đã tiếp tục giảm kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức 0,1358 đô la vào ngày 8 tháng 4 Phân tích giá Dogecoin cũng chỉ ra mô hình vai đầu vai tiềm năng hình thành trên tỷ giá DOGE / USD, dẫn đến thị trường sẽ giảm thêm nếu được xác nhận.

Mức kháng cự mạnh nhất đối với thị trường Dogecoin hiện tại ở mức $ 0,1626, đây là nơi đặt đường trung bình động 100 ngày. Nếu thị trường vượt qua ngưỡng kháng cự này, nó có thể tiến tới mức $ 0,1750. Mặt khác, nếu thị trường không vượt qua được mức 0,1626 đô la, thì nó có khả năng giảm xuống mức 0,1355 đô la, hỗ trợ thị trường chính tiếp theo.

Phân tích giá DOGE / USD trong 4 giờ: Cập nhật gần đây
Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng thị trường đang trong xu hướng giảm kể từ ngày 6 tháng 4, khi nó đạt mức cao $ 0,1737. Kể từ đó, thị trường đã giảm hơn 20%, với giá hiện tại được giao dịch ở mức $ 0,1358 vào ngày 8 tháng 4. Thị trường dường như đang hình thành mô hình vai đầu vai, đây là một mô hình đảo chiều giảm giá.

DOGE / USD nguồn biểu đồ giá 4 giờ: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho DOGE / USD hiện đang ở mức 52,17, cho thấy rằng thị trường không mua quá mức cũng không bán quá mức. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đang có dấu hiệu phân kỳ tăng, dẫn đến sự đảo chiều trên thị trường.

Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) cho DOGE / USD hiện đang ở trong vùng giảm giá. Tuy nhiên, đường MACD nằm trên đường tín hiệu, cho thấy thị trường có thể sắp đảo chiều.

Dòng tiền Chaikin (CMF) cho DOGE / USD hiện đang ở trong vùng giảm. Điều này cho thấy dòng vốn đang chảy ra ngoài thị trường, dẫn đến xu hướng giảm giá hơn nữa.

Phân tích giá Dogecoin trong 1 ngày: DOGE tăng giá trị
Dogecoin hiện đang giao dịch dưới đường trung bình động 100 ngày, đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm có khả năng tiếp tục trong ngắn hạn. Chỉ báo RSI cũng nằm trong vùng quá bán, điều này cho thấy thị trường có thể sắp xảy ra một đợt phục hồi điều chỉnh ngắn hạn.

DOGE / USD nguồn biểu đồ giá 1 ngày: TradingView

Thị trường dự kiến ​​sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,1355, đây là mức hỗ trợ chính tiếp theo cho thị trường. Nếu thị trường phá vỡ dưới mức này, nó có thể giảm xuống mức 0,1250 đô la trong ngắn hạn. Mặt khác, nếu thị trường phục hồi từ đây, nó có thể quay trở lại mức $ 0,1626 trong ngắn hạn.

Kết luận Phân tích Giá Dogecoin
Phân tích giá Dogecoin dường như sẽ giảm trong ngắn hạn, có khả năng đảo chiều mạnh mẽ. Tuy nhiên, thị trường hiện đang trong thời kỳ củng cố và rất khó để dự đoán thị trường sẽ diễn biến theo hướng nào. Các nhà giao dịch nên theo dõi các đột phá trên $ 0,1626 hoặc dưới $ 0,1355 để biết thêm manh mối về hướng thị trường.

Nguồn: blockdio; baobitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật