OpenANX (OAX) là gì? Thông tin chi tiết token OAX.

OpenANX (OAX) là gì? OpenANX (OAX) có đặc điểm gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

OpenAxn là gì?

OpenAxn (OAX) là một nền tảng giáo dịch phân quyền được xây dựng trên Blockchain Ethereum. Nền tảng openANX sẽ tận dụng các phát triển kỹ thuật trên blocklock Ethereum như các kênh thanh toán (Raiden, 0x, Swap, ERC20) để vượt qua những thách thức mà CEM hiện tại gặp phải.

Cách hoạt động của OpenANX 

Cốt lõi của nền tảng OpenANX là giống như các DAO khác: nó là một tổ chức tự trị phân cấp, có nghĩa là nó được điều hành bởi các hợp đồng thông minh. Mô hình quản trị này ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của DAO, điều này có nghĩa là nó luôn hoạt động phù hợp với lợi ích tốt nhất của người tham gia (đó là một nền dân chủ).

OpenANX hoạt động do các chức năng cốt lõi sau:

1. Tính minh bạch của rủi ro

OpenANX giúp dễ dàng đánh giá rủi ro theo cách định lượng. Thẻ thông báo của Gateway có thể được trao đổi để tạo ra sự năng động mới và tăng tính minh bạch.

2. Sách đặt hàng tổng hợp

Sổ sách tổng hợp là một cách để tăng tính thanh khoản của nền tảng. Với các cuốn sách đặt hàng tổng hợp, các cuốn sách đặt hàng bị cô lập từ mỗi cổng nội dung sẽ được tổng hợp bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán của ANX. Người dùng cuối có quyền truy cập vào một cuốn sách đơn đặt hàng liên tục.

. Những người tham gia

OpenANX tuyên bố đã lấy điểm mạnh của các cuộc trao đổi tập trung và phân cấp để tạo ra một trung tâm mới cho người tham gia. Những người tham gia hưởng lợi từ cả hai.

4. Cổng giao dịch

OpenANX hình dung một tương lai mà khách hàng buôn bán tài sản của họ thông qua trao đổi không tin cậy được phân cấp. Họ sẽ chỉ tương tác với các cuộc trao đổi tập trung hiện có khi tham gia và offboarding quỹ thế giới thực. Với cổng nội bộ của OpenANX, tài sản của khách hàng được bảo vệ bằng blockchain bị khóa và quy trình giải quyết tranh chấp trên thế giới.

5. Giải quyết tranh chấp

Tranh chấp có thể được leo thang vượt ra ngoài cổng nội dung. OpenANX có cơ chế giải quyết tranh chấp khách quan thông qua bên thứ ba.

6. Nền tảng ANX mở rộng

Nền tảng ANX mở rộng là một tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục tiêu thúc đẩy các ứng dụng của OpenANX và sử dụng trong thế giới thực.

Thông tin cơ bản về token OAX

Token Use Case

Ban đầu, OpenANX Platform được thiết kế dựa vào giải pháp relayer của 0x (ZRX).

Tuy nhiên, sau một thời gian team phát triển OpenANX đã tiến hành tối ưu OAX theo Layer-2 Solution trên nền tảng Ethereum

Hiện tại, OAX token chỉ được dùng với 1 mục đích chính là làm phí off-chain transactions khi người dùng sử dụng sàn phi tập trung của OAX.

Theo DEV team cho biết thì OAX sẽ được thêm nhiều mục đích sử dụng trong tương lai. Khi họ mở rộng tập khách hàng sang Dapps, Gaming…

Key Metrics

  • Ticker: OAX.
  • Address: 0x701c244b988a513c945973defa05de933b23fe1d.
  • Decimals: 18.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility Token.
  • Total supply: 100,000,000 OAX.
  • Circulating supply: 77,045,250.58 OAX.

Token Allocation

OpenANX OAX

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io, Binance

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Oax đang được giao dịch ở mức quanh 0,1USD

Roadmap

Updating..

Đội ngũ

Đội ngũ phát triển dự án OpenAnx

Nhà đầu tư và đối tác

Updating..

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án OpenANX (OAX) . Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án OpenANX (OAX) dưới comment. Chúc các bạn thành công

Bài viết mới
Tin nổi bật