Nuvei hợp tác với Ledger để cung cấp tiền điện tử trực tiếp trên mạng cho hàng triệu người dùng

Nuvei Corporation (“Nuvei” hoặc “Company”), hôm nay thông báo rằng họ đã hợp tác với Ledger, nhà cung cấp ví phần cứng hàng đầu, để cho phép trực tiếp trên đường dốc cho hơn 125 loại tiền điện tử với tất cả các tùy chọn tài trợ fiat hàng đầu thông qua Simplex của Nuvei giải pháp. Thông qua Ledger Live, người dùng Ledger sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua Visa, Mastercard, SEPA, SWIFT và hơn 100 tùy chọn tài trợ fiat khác cho các loại tiền tệ toàn cầu khác nhau.

Việc tích hợp cho phép người dùng Ledger mua tiền điện tử một cách liền mạch mà không cần phải thông qua các sàn giao dịch bên ngoài và các cổng thanh toán từ tiền mã hóa sang tiền điện tử. Đây là chìa khóa để tối đa hóa bảo mật và dễ sử dụng cho người dùng ví phần cứng, vì nó bỏ qua các bước bổ sung tương tác với các sàn giao dịch và tạm thời từ bỏ bảo mật của thiết bị.

Việc tích hợp với nền tảng của Nuvei giúp mở rộng đáng kể phạm vi tài trợ và tùy chọn mua hiện có cho người dùng Ledger, những người hiện có thể lựa chọn dựa trên danh sách các sự kết hợp phổ biến nhất giữa nội tệ và tài sản kỹ thuật số. Simplex của Nuvei đảm bảo bảo vệ khỏi các khoản bồi hoàn, gian lận và những bất tiện khác khi phục vụ các giao dịch mua tiền điện tử, trong khi Ledger có thể tập trung vào việc thu hút thêm người dùng và cung cấp giá trị cho người dùng Ledger và Ledger Live.

Ledger Live là ứng dụng đồng hành của các sản phẩm ví phần cứng Ledger, có sẵn trên Máy tính để bàn và Thiết bị di động. Với ứng dụng, người dùng có giao diện đơn giản hóa cho phép họ tương tác an toàn với ví phần cứng của mình. Từ Ledger Live, bạn có thể đặt tài sản vào việc đặt cược để xác minh giao dịch và kiếm thu nhập thụ động, sử dụng nền tảng DeFi, quản lý NFT và mua tiền điện tử. Với Simplex của Nuvei, Ledger Live trở thành một điểm dừng chân cho tất cả các nhu cầu tiềm năng của người dùng.

Philip Fayer, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nuvei cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ledger để ngày càng có nhiều người dùng dễ dàng mua được tiền điện tử với mức độ bảo mật tối đa. “Với số lượng khả năng sử dụng tiền điện tử đã được xác minh trong hệ sinh thái ngày càng tăng, việc có các mã dễ dàng trong ví là chìa khóa cho sự phát triển liên tục của lĩnh vực này.”

“Ledger Live là cửa ngõ cho tài sản kỹ thuật số và Web3, và chúng tôi rất vui mừng mở rộng cung cấp dịch vụ tại chỗ trên Ledger Live. Simplex của Nuvei đang mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng của Ledger và tập trung vào việc làm cho việc tận hưởng tất cả các lợi ích của tiền điện tử dễ dàng hơn mà không có người giám sát tập trung. ” Jean-François Rochet, Phó Chủ tịch Phát triển Quốc tế tại Ledger cho biết.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật