Metaverse của Sandbox đạt 2 triệu người dùng, bắt đầu quan hệ đối tác với K-Pop

Tựa game metaverse Sandbox thuộc sở hữu của gã khổng lồ đầu tư NFT Animoca Brands đã vượt qua mốc 2 triệu người dùng đăng ký trong giai đoạn ra mắt alpha season 2.

Season 2 đã chính thức được phát hành vào ngày hôm nay và bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự do khám phá 35 trải nghiệm ảo khác nhau, bao gồm cả việc xem trước “Snoopverse” với sự hợp tác của rapper nổi tiếng Snoop Dogg.

Có 200 nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành để có cơ hội nhận được NFT Alpha Pass, phần thưởng cho chủ sở hữu lên đến 1.000 SAND trị giá khoảng 3.000 USD theo giá hiện tại.

The Sandbox đang hướng tới việc triển khai dự án theo từng giai đoạn trong tương lai và theo lộ trình của nền tảng cho năm 2022, một DAO trao quyền biểu quyết cho chủ sở hữu SAND, đất ảo và hình đại diện sẽ ra mắt vào quý tới.

Yếu tố quan trọng đằng sau The Sandbox là game đã có cộng đồng người dùng lớn mạnh trong giai đoạn alpha, có thể là do danh sách hợp tác dài của công ty với những cái tên nổi tiếng như Warner Music, The Walking Dead, Snoop Dogg và Deadmau5.

Có vẻ như dự đoán về việc ra mắt alpha season 2 vẫn chưa tác động và làm tăng giá, với giá SAND giảm 5% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 3,05 USD. Trong khi đó, nó cũng giảm hơn 24% trong 30 ngày qua và giảm khoảng 64% so với mức cao nhất mọi thời đại từ ba tháng trước.

Về mặt NFT, giá sàn của các lô đất ảo trong The Sandbox cũng giảm 8% trong tuần qua xuống còn 2,97 Ether (ETH) trị giá khoảng 8.100 USD vào thời điểm viết bài.

Vào ngày 2 tháng 3, The Sandbox cũng đã công bố hợp tác với Cube Entertainment để phát triển các tài sản mã hóa có văn hóa Hàn Quốc như K-Pop.

“Cube đang thực sự nắm bắt tinh thần của Metaverse bằng cách tiến thêm một bước vào The Sandbox thông qua trung tâm K-culture của mình, nơi họ đang tích cực quản lý các thương hiệu trong nước, đối tác của thương hiệu K-POP và cung cấp cho họ sự hiện diện trong The Sandbox thông qua vùng đất của riêng mình”, COO Sandbox và đồng sáng lập Sebastien Borget cho biết như một phần của thông báo.

Nguồn: tintucbitcoin; coin568

Bài viết mới
Tin nổi bật