Bitcoin
$61,649.69+1.54%
Ethereum
$4,337.19+0.84%
XRP
$1.09+3.08%
Solana
$196.76-0.07%
Cardano
$1.99-0.04%
Crypto Prices Top Assets

Hướng dẫn tham gia IDO dự án 9D NFT trên nền tảng BSCStation Launchpad

Xenia Nguyen 27/10/2021 10:08 567 views Game NFT

9D NFT là gì

9D NFT là trò chơi Võ thuật / Metaverse NFT 3D đầu tiên ở Đông Nam Á, được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, có bridge để crosschain qua Ethereum.

Người chơi sẽ đắm chìm trong Thế giới 3D rộng lớn và trải nghiệm tham gia những cuộc phiêu lưu từ các nền văn hóa Đông sang Tây, từ Á sang Âu, và từ Đông Nam Á (Tòa nhà, Trang phục, Vũ khí, …) như Trung Quốc, Ấn Độ, Ba Tư, Ả Rập, Roma, Ai Cập, Châu Âu 

Đọc thêm: Tìm hiểu dự án 9D NFT- game NFT kiếm hiệp 3D đầu tiên trên blockchain

BSC Station Launchpad là gì?

BSC Station Launchpad là nền tảng IDO phi tập trung trên Binance Smart Chain. Đây sẽ là sân chơi cho các nhà đầu tư, đầu tư vào các dự án tiền điện tử mới khởi nghiệp được hỗ trợ bởi BSC Station.

BSC Station trao quyền cho các nhà đầu tư và cho phép những người tạo dự án tiền điện tử khả năng cung cấp doanh số bán token cho các đợt ra mắt NFT và non-NFT sắp tới.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia IDO trên nền tảng BSC Station Launchpad

Hướng dẫn tham gia IDO dự án 9D NFT trên nền tảng BSCStation Launchpad

9D NFT thông báo rằng sự kiện IDO của $COGI trên #BSCStation Launchpad sẽ diễn ra vào ngày 05/11/2021.

Ra mắt trên BSCStation Launchpad cho phép 9D NFT truy cập vào các tài nguyên có giá trị để bắt đầu triển khai các sản phẩm của họ.

Đối với IDO trên BSCStation, sẽ có một phân bổ cố định 6.800.000 mã thông báo COGI để mua trên BSCStation Launchpad dành riêng cho chủ sở hữu mã thông báo BSCS với mức giá cố định là $ 0,049 cho mỗi mã thông báo.

Có hai vòng: Vòng đảm bảo dành cho những chủ sở hữu BSCS stake ít nhất 15.000 BSCS và vòng Cộng đồng mở ra cho tất cả mọi người mà không cần yêu cầu đặt cược tối thiểu.

Chi tiết IDO
  • IDO launch date: 5th November
  • Ticker: COGI
  • Total supply: 680,000,000 COGI
  • Initial Market cap: $644,409
  • Price per COGI: $0.049
  • Total Raise on BSC Station Launchpad: $333,200
  • Swap currency: BUSD
  • Vesting time: 25% at TGE, lock for 1 months, then release the rest (75%) in the next 3 months (25% each month)
Các mốc thời gian quan trọng

Vòng Guaranteed (BSCS):
✅ JOIN POOL Opens: 4AM, 5th Nov (UTC)
✅ JOIN POOL Closes: 2PM, 5th Nov (UTC)

Xác định đủ điều kiện để phân bổ IDO Hạn chót: 9 giờ sáng, ngày 4 tháng 11

Vòng Community

  • Whitelist start: 9AM, 26th October
  • Whitelist finishes: 2PM, 3rd November
  • Công bố người chiến thắng: 2PM, 4th November
  • JOIN POOL Opens: 4AM, 5th Nov (UTC)
  • JOIN POOL Closes: 2PM, 5th Nov (UTC)

👉Join IDO at: https://bscstation.finance/#/launchpad

⏰ Listing: TBA
⏰ Claiming: 30 minutes after listing
💰 Vesting: 25% at TGE, lock in 1 month, then release the rest (75%) in the next 3 months (25% each month)

Vòng Guaranteed (Vòng đảm bảo dành cho những chủ sở hữu BSCS stake ít nhất 15.000 BSC)

* Lưu ý: Người dùng cần phải stake ít nhất 15.000 BSCs hoặc BSCS LP qua https://stake.bscstation.finance/#/ido-pools cho IDO Đảm bảo phân bổ. BSCStation sử dụng mô hình bậc yêu cầu người dùng đặt cược ít nhất 15.000 mã thông báo BSCS để tham gia vào IDO. Thông tin chi tiết như sau:

Option 1: Stake BSCS

Option 2: Stake BSCS-BNB LP token or BSCS-BUSD LP token

Vào đây để biết thêm rule sàn BSCStation.

 Vòng whitelist community (không cần stake BSCS)

Các bước như sau:

1. Tham gia # 9DNFT trên Telegram: https://t.me/Official_9DNFT

2. Theo dõi # 9DNFT trên Twitter: https://twitter.com/9DNFT

3. Tham gia #BSCStation Telegram: https://t.me/bscstation

4. Theo dõi #BSCStation trên Twitter: https://twitter.com/bscstation

5. Like + Retweet Tweet của Chiến dịch VÀ tag 3 người bạn bằng các hashtag: #BSCStation, #BSCS, # 9DNFT, # 9COGI sau đó chia sẻ liên kết ở dạng danh sách trắng.

6. Điền vào whitelist: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScdQ1oC9Yfg0PL2-Sg7ld2emM7t3uXxTo-YIh3uu4g_XKnCmA/viewform

Các lưu ý quan trọng:
  • Người dùng hiện có thể hoàn trả mã thông báo trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm IDO kết thúc. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra: https://bscstation.medium.com/bscstation-adds-refundable-rules-to-the-idos-d4710b302c65
  • Đừng hủy bỏ BSCS của bạn cho đến khi bạn hoàn tất việc xác nhận phân bổ IDO của mình
  • Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ BUSD trong ví và THAM GIA POOL đúng giờ

source:

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
telegram_chanel lWebsite Facebook | Twitter | Telegram_ chatYoutube



Xenia Nguyen

Don't chase success. Pursue excellence, success will follow you.