Google hợp tác với Dapper Labs hàng đầu của NFT để hỗ trợ chuỗi khối Flow

Công cụ tìm kiếm Google đang hợp tác với studio blockchain của Canada Dapper Labs để giúp hỗ trợ phát triển các sản phẩm và dịch vụ Web 3, bao gồm mã thông báo không thể thay thế NFT.

Là một phần của thỏa thuận này, Google Cloud sẽ đóng vai trò như một nhà điều hành mạng cho blockchain luồng Dapper Labs, cơ sở hạ tầng mở rộng mà sức mạnh toàn bộ hệ sinh thái của NFTs, trò chơi và các ứng dụng, theo thống kê của Forbes. Janet Kennedy, phó chủ tịch Google Cloud Bắc Mỹ, cho biết quan hệ đối tác nhiều năm sẽ giúp Dapper mở rộng hoạt động của mình thông qua “cơ sở hạ tầng an toàn, có thể mở rộng” do Google cung cấp.

Google cũng đã giúp các nhà phát triển Flow tích hợp với phần mềm của mình dễ dàng hơn, điều này giúp họ có thêm động lực để lựa chọn Google Cloud thay vì các đối thủ cạnh tranh như Amazon Web Services.

Giám đốc điều hành của Dapper Labs, Roham Gharegozlou, đã xác nhận mối quan hệ đối tác vào đầu thứ Ba bằng cách chào mừng Google đến với chuỗi khối Flow.

Chuỗi khối Dapper’s Flow hỗ trợ một số bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trên thị trường, bao gồm NBA Top Shot và CryptoKitties. Đến tháng 2 năm nay, NBA Top Shot đã đạt  doanh thu 230 triệu đô la . Theo Forbes, con số này đã tăng gần gấp ba lần lên 680 triệu USD.

Nhận thấy tiềm năng dài hạn của NFTs, huyền thoại NBA Michael Jordan và Kevin Durant đã cùng với các nhà đầu tư khác ủng hộ vòng tài trợ 305 triệu đô la của Dapper vào đầu năm nay. Vào thời điểm đó, công ty được định giá 2,6 tỷ USD.

Trong vòng chưa đầy một năm, NFT đã phát triển từ một góc nhỏ và ít người biết đến của ngành công nghiệp tiền điện tử thành một thị trường trị giá hàng tỷ đô la. Tháng 8 là một tháng phá kỷ lục đối với thị trường NFT, với doanh số bán hàng trong 30 ngày vượt qua 2 tỷ đô la, theo dữ liệu ngành.

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
Website Facebook | Twitter | TelegramYoutube

Bài viết mới
Tin nổi bật