Game NFT bảo vệ môi trường Green Beli phát động chiến dịch “thử thách không chất thải”

Green Beli (GRBE) là gì?

Green Beli (GRBE) là một dự án NFT game với mong muốn giảm thiểu số lượng rác thải nhựa trên thế giới, đồng thời tiếp cận và nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề bảo vệ môi trường xanh sạch thông qua các chiến dịch truyền thông.

Green Beli trên nền tảng Play-to-Earn còn được sử dụng nhằm làm nền tảng tiền điện tử gây quỹ cho các hoạt động bảo vệ môi trường, đây thực sự là một dự án nhân văn cao đẹp khi giải quyết một vấn đề hết sức cần thiết cho xã hội, đi kèm đó là rất nhiều sự kiện nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường được diễn ra liên tục và sôi nổi.

Một số hình ảnh cao đẹp của Green beli

Chiến dịch “thử thách không chất thải”

 Quỹ Bảo vệ Môi trường Green Beli (GEPF) , với cam kết ban đầu là 400 nghìn đô la mục đích tài trợ cho các hoạt động sinh thái trên toàn thế giới.

Nhiều hoạt động của được diễn ra cuối 2021 như trồng 100 cây ở Urubici, Santa Catarina, dọn dẹp bãi biển trung tâm của Garopaba, kêu gọi quyên góp,làm đường…..

Là bước khởi đầu cho các hoạt động sinh thái của GEPF vào năm 2022, Green Beli tổ chức một thử thách mang tên “Thử thách không chất thải” để giúp nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

Tổng phần thưởng: 15,000 $GRBE + 3 Green Heroes

Thời gian: 9 PM 25/01/2022 – 9 PM ngày 10/02/2022 ( theo giờ Việt Nam).

Các bước tham gia như sau:


• Follow Green Beli on Twitter (https://twitter.com/intent/follow?screen_name=Green_Beli)
• Follow Green Beli on Facebook (https://www.facebook.com/GreenBeli/)•

• Join the Green Beli on Telegram (https://t.me/GreenBeliChat)
• Retweet this Tweet: https://twitter.com/intent/retweet?tweet_id=1485976559819554816

• Chụp ảnh bạn đang cổ vũ lối sống xanh, chia sẻ mẹo giảm thiểu rác thải nhựa hoặc chỉ đơn giản là thể hiện tình yêu với thiên nhiên, … bằng một bài viết #ZeroWasteChallenge #GreenBeli #BelieveInAGreenEarth

• Chia sẻ bức ảnh trên Twitter của bạn với caption: Green Beli — Believe In A Green Earth, gắn thẻ @Green_Beli, 3 người bạn của bạn và mời họ tham gia thử thách

• Điền vào biểu mẫu: https://forms.gle/1geK5oFP7twbtG3k7

Hình ảnh bài tham gia chơi thử thách

”Không rác thải, Vì một tương lai tốt đẹp hơn với Green Beli ”, hãy tham gia và mời bạn bè cùng nhau tạo ra các hoạt động ý nghĩa và nhân văn nhé.

Tìm hiểu thêm về dự án có thể vào nhóm telegram Việt Nam của Green Beli tại https://t.me/GreenBeliVietnam

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật