ETH / BTC sẽ sớm đạt 0,09 BTC! Đảo chiều tăng giá mạnh đối với Bitcoin và Ethereum

Bài đăng ETH / BTC sẽ sớm đạt 0,09 BTC! Sự đảo chiều tăng giá mạnh đối với Bitcoin và Ethereum lần đầu tiên xuất hiện trên Coinpedia – Fintech & Cryptocurreny News Media – Hướng dẫn về tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đã bắt đầu một tuần khá chậm chạp. BTC không thể tăng thêm nhưng đang giữ ở mức trên $ 41K. ETH cũng đang cố gắng nhích dần tới mức kháng cự $ 3K. Hầu hết các đồng tiền khác cũng theo xu hướng tương tự.

Các biểu đồ cho thấy Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) sắp kết thúc xu hướng giảm kéo dài 4 tháng, theo chuyên gia tiền điện tử Nicholas Merten được theo dõi rộng rãi.

Bitcoin (BTC)

Merten nói với người xem YouTube của mình trong một video mới rằng những con bò Bitcoin đã giữ cho thị trường nổi lên kể từ tháng 1 bằng cách in các cài đặt cao hơn thấp thường xuyên.

Anh ấy nói rằng anh ấy không chỉ muốn tập trung vào sự hỗ trợ giá ổn định mà chúng ta đang chứng kiến, mà còn cả sự phấn khích trong việc định giá khi giá tiếp tục đạt mức thấp hơn kể từ cuối tháng 1.

Merten tin rằng BTC đã sẵn sàng chạm đáy trước khi vượt qua mức 60.000 đô la, dựa trên biểu đồ của anh ấy.

Ethereum (ETH)

Tiếp theo là cặp Ethereum / Bitcoin (ETH / BTC). ETH / BTC cũng có vẻ tích cực, theo Merten, vì cặp tiền này tiếp tục tôn trọng hỗ trợ đường chéo của nó.

“Điểm chính mà tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn là sức mạnh ngày càng tăng mà chúng tôi đã thấy trong tỷ lệ ETH trên BTC.”

Anh ấy giải thích rằng, chúng ta đang thấy cùng một xu hướng chính xác ở đây: một phạm vi hỗ trợ ổn định và / hoặc các mức thấp hơn, mà chúng ta đã chứng kiến ​​kể từ đầu năm 2021. Bây giờ chúng ta đang chứng kiến ​​sự quay trở lại mô hình ngắn hạn của tỷ lệ leo cao hơn.

Theo dự báo của Merten, ETH / BTC dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,09 BTC, hiện được định giá là 3,790 đô la, trong vài tháng tới.

Anh ấy giải thích rằng, nhìn vào cặp đô la cho Ethereum, có vẻ như chúng tôi đang thiết lập không chỉ với mức thấp hơn và mức kháng cự giảm dần nhất quán mà chúng tôi có thể thiết lập ở đây trong những ngày hoặc tuần tới để có một cửa sổ bật lên cao hơn 3.000 đô la , mà còn với các mức thấp hơn cao hơn và mức kháng cự giảm dần nhất quán mà chúng tôi có thể thiết lập ở đây trong những ngày hoặc tuần tới để có một cửa sổ bật lên cao hơn phạm vi 3.000 đô la.

Mặc dù sự đảo chiều tăng giá có thể không xảy ra trong một đêm, nhưng cấu trúc thị trường của cả Bitcoin và Ethereum đều báo hiệu sự thay đổi xu hướng, theo Merten.

Về Ethereum, Merten tin rằng nền tảng hợp đồng thông minh chính sẽ trải qua một sự bùng nổ trước cuối tháng.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật