DOT có thể bùng nổ mạnh mẽ khi đợt tăng trưởng tiếp theo xảy ra, theo KOL Benjamin Cowen

Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen đang tiết lộ một dự đoán lớn cho đối thủ của Ethereum là Polkadot (DOT) mà anh thấy sẽ xảy ra khi thị trường tăng giá trở lại.

Trong một video mới, Cowen nói rằng DOT có thể tăng gấp ba lần so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở $ 55 trong trường hợp tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức định giá 10 nghìn tỷ đô la.

Nhà phân tích cho biết một đợt phục hồi như vậy sẽ tương tự như những gì Cardano (ADA) đã làm trong các chu kỳ thị trường trước đó.

“Nếu thị trường tiền điện tử đạt 10 nghìn tỷ đô la trong đợt tăng trưởng tiếp theo thì tôi nghĩ bạn có thể dễ dàng thấy Polkadot giao dịch ở mức vài trăm đô la. Tôi đang nói về mức tăng gấp 3 lần so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

ADA đã làm điều đó. ADA là một đồng coin đã tăng hơn $ 1 vào năm 2018 và sau đó ba năm, nó đã tăng lên $ 3, tăng gấp 3 lần so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Nếu chúng ta thực sự chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác và Bitcoin vượt lên mức $ 100.000, thì bạn có thể thấy DOT làm điều tương tự như ADA”.

dot-bung-no

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử | Nguồn: Benjamin Cowen 

Cowen cho biết điều kiện tiên quyết chính để Polkadot thấy được mức định giá đó là Bitcoin (BTC) phải bắt kịp tốc độ và giao dịch trên mốc sáu con số.

“Tôi nên nói rõ, mức định giá đó của Polkadot gần như sẽ không xảy ra nếu Bitcoin thấp hơn sáu con số. Nếu Bitcoin đạt $ 50.000, thì nhiều altcoin (chủ đạo là Layer 1) khó có thể đạt giá trị vốn hóa thị trường vài trăm tỷ đô la.

Để chúng đạt được mức vốn hóa như vậy, thì Bitcoin phải đạt mức vốn hóa 2 – 4 nghìn tỷ đô la, gấp 3 đến 5 lần so với mức hiện tại”.

Nguồn: tapchibitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật