Đây là lý do tại sao giá Bitcoin (BTC) vẫn có thể đạt $ 50k vào cuối tháng 4

Bài đăng Đây là lý do tại sao giá Bitcoin (BTC) vẫn có thể đạt $ 50k vào cuối tháng 4, xuất hiện lần đầu trên Coinpedia – Fintech & Cryptocurreny News Media | Hướng dẫn về tiền điện tử

Trong 24 giờ trước, phe bò đã giành lại quyền kiểm soát thị trường. Bitcoin, dẫn đầu thị trường, tăng 4,5% và đang giao dịch trên mức 41.000 USD.

Ethereum, đã tăng hơn 3%, đang vật lộn để duy trì trên 3.000 đô la, vì giá của nó cũng thấp hơn mức cao của ngày hôm qua. Phần còn lại của các loại tiền điện tử chính không bị bỏ xa.

Kể từ cuối tháng 4, khi bitcoin đạt mức cao mới là 48.000 USD, nó đã mất khoảng 18,5% giá trị. Kết quả là, thị trường đã lấy lại phần lớn mức tăng đã chứng kiến ​​trong phần hai của tháng Ba. Sau một đợt bán tháo lớn khác, Bitcoin đã chạm mức thấp nhất mới là 39.200 USD vào thứ Hai.

Giá BTC sẽ đạt $ 50k hay giảm xuống $ 30K?
Theo nhà phân tích Ali Martinez, Bitcoin đang giao dịch ở ranh giới dưới của một kênh song song trong khi TD Sequential đưa ra tín hiệu mua trên biểu đồ hàng ngày.

Anh ấy tiếp tục nói rằng Bitcoin cần phải vượt qua 40,8 nghìn đô la để đạt được 45 nghìn đô la hoặc có thể là 50 nghìn đô la. Nếu giá đóng cửa dưới 39,4 nghìn đô la, luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu và giá sẽ giảm xuống dưới 30 nghìn đô la.

#Bitcoin giao dịch ở ranh giới dưới của kênh song song trong khi TD Sequential đưa ra tín hiệu mua trên biểu đồ hàng ngày. $ BTC phải phá vỡ $ 40,8 nghìn để có cơ hội tăng lên $ 45 nghìn hoặc thậm chí $ 50 nghìn.

Việc đóng cửa dưới $ 39,4 nghìn có thể làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và dẫn đến việc giảm xuống còn $ 30 nghìn. 
Bitcoin tăng đột biến vào nửa cuối ngày do không có áp lực bán thêm. Mức 41.000 đô la đã bị phá vỡ và nhiều mức tăng khác dự kiến ​​sẽ sớm xảy ra.

Nhìn chung, hoạt động thị trường hiện tại cho thấy rằng chúng ta sẽ có nhiều khả năng tăng giá hơn và mức 42.000 đô la dường như là mục tiêu tăng giá rõ ràng tiếp theo.

Vào thời điểm đó, mốc quan trọng 40.000 đô la phải được giám sát chặt chẽ. Nếu những con bò đực có thể phá vỡ nó và sửa chữa ở trên, mức tăng nhỏ có thể tăng lên $ 42,000- $ 44,000 trong tương lai gần.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 41,339 và đã tăng hơn 4%. Đồng tiền này đã mất 9,4% giá trị trong bảy ngày qua.

Nguồn: cnn-bitcoin; blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật