Crypto.com đầu tư vào nền tảng back-office web3 huy động được 5 triệu đô la

Trụ sở chính của nền tảng back-office Web3 đã đóng vòng 5 triệu đô la do Crypto.com Capital, Forge Ventures và MassMutual Ventures đồng dẫn đầu. 

Theo một thông cáo hôm nay, việc tăng vốn từ hạt giống cũng bao gồm sự hỗ trợ từ Saison Capital, 500 Startups và Longhash Ventures cũng như các nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng như Giám đốc điều hành Nansen Alex Svanevik, Chris McCann của Race Capital và người sáng lập Etherscan Matthew Tan, theo một thông cáo hôm nay. 

Trụ sở chính dựa trên quan điểm của các nhà đầu tư thiên thần và quỹ web3, những người nhận thấy nhu cầu của các công ty để quản lý tốt hơn vốn lưu động của họ trên các ví có giám sát và không giám sát, theo bản phát hành. Trụ sở chính nhằm giải quyết vấn đề này và giảm thiểu sai sót của con người trong việc ghi sổ kế toán web3. Nó bắt đầu với sự ra mắt của HQ Teams, một công cụ dành cho các công ty web3 để quản lý hoạt động tài chính của họ.  

“Chúng tôi đã xây dựng Nhóm HQ để làm cho các phương pháp tài chính tốt nhất bớt mệt mỏi hơn bằng cách thực hiện các công việc thủ công tẻ nhạt,” Sharon Paul, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Trụ sở, cho biết trong thông cáo. “Làm đúng điều này có nghĩa là các nhóm cuối cùng có thể mong đợi sự xuất sắc trong hoạt động cho quy trình tài chính nội bộ của họ giống như họ làm với mọi thứ khác trong ngành.” 

Ci thin hoạt đng tài chính ca web3

HQ Teams sẽ cung cấp một công cụ quản lý số dư để theo dõi tiền trên các ví và cho phép ghi nhãn và lọc các giao dịch để đảm bảo ví đã sẵn sàng hạch toán, theo bản phát hành. 

Các quỹ mới sẽ được sử dụng để đẩy nhanh sự phát triển của sản phẩm HQ Team. 

Jon Russell, đối tác đầu tư tại Crypto.com Capital, cho biết: “Nhóm Trụ sở đang xây dựng một dịch vụ thiết yếu cho bất kỳ công ty web3 nào. “Nói lời tạm biệt với nhiệm vụ khó khăn là chuyển mã thông báo và thanh toán theo cách thủ công. Thay vào đó, các nhóm hiện có thể tự động hóa dòng ngân quỹ của họ cho các hoạt động hàng ngày.” 

Trước khi thành lập Trụ sở chính, Paul là giám đốc thanh toán tại Fazz.com, trong khi người đồng sáng lập kiêm giám đốc công nghệ Sunny Singh của cô đã lãnh đạo các nhóm kỹ sư tại các công ty như Traveloka và Grasshopper. 

“Kinh nghiệm của nhóm sáng lập HQ trong lĩnh vực tài chính truyền thống và web3 cung cấp cho họ sự hiểu biết sâu sắc về những điểm khó khăn trong hoạt động mà ngành công nghiệp cần giải quyết nhất,” Carlos Jo-Loo, hiệu trưởng tại Mass Mutual Ventures, cho biết trong thông cáo.

Bài viết mới
Tin nổi bật