Coinbase lỗ ròng 430 triệu đô la trong quý 1 năm 2022

Công ty trao đổi tiền điện tử Coinbase cho biết họ đã lỗ ròng 430 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2022.

Thư cổ đông của Coinbase cho biết công ty đã mang về 1,16 tỷ đô la doanh thu ròng trong giai đoạn này. Ước tính doanh thu của Phố Wall chỉ dưới 1,5 tỷ USD trong quý. 

Con số doanh thu ròng của Q4 năm 2021 là 2,49 tỷ đô la.

“Quý đầu tiên của năm 2022 tiếp tục xu hướng giảm cả giá tài sản tiền điện tử và sự biến động bắt đầu vào cuối năm 2021. Những điều kiện thị trường này trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả quý 1 của chúng tôi”, công ty cho biết. “Nhưng, chúng tôi bước vào những điều kiện thị trường này với tầm nhìn xa và sự chuẩn bị, đồng thời vẫn hào hứng như mọi khi về tương lai của tiền điện tử.”

Khối lượng giao dịch đạt 309 tỷ USD trong giai đoạn này, giảm so với mức 547 tỷ USD của Q4 năm 2021.

Người dùng giao dịch hàng tháng được báo cáo là 9,2 triệu, theo bản công bố thu nhập. Coinbase cho biết trong thư của mình rằng sự sụt giảm về số lượng người dùng này đã được dự đoán trước. 

Trong thư, Coinbase nói rằng “chúng tôi tin rằng những điều kiện thị trường này không phải là vĩnh viễn và chúng tôi vẫn tập trung vào dài hạn.” Công ty cho biết các kế hoạch trong tương lai bao gồm việc tiếp tục đầu tư vào ví của mình và các dịch vụ liên quan đến NFT. 

Cổ phiếu của Coinbase đã trải qua sự biến động đáng kể trong những ngày gần đây trong bối cảnh hỗn loạn rộng hơn trên thị trường chứng khoán Mỹ. Trên mặt trận NFT, Coinbase đã bắt đầu triển khai quyền truy cập beta vào thị trường của mình vào cuối tháng 4. 

Giá $ COIN đang giảm tính đến thời điểm cập nhật trong giao dịch sau giờ làm việc, giảm xuống còn $ 62,82 sau khi đóng cửa phiên giao dịch thứ Ba, giảm 12,6% xuống còn $ 72,99.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật