Cập Nhật Nhanh Thị Trường: Bitcoin Trở Lại 46k$, Bùng Nổ NFT

Giá của Bitcoin đã trở lại trên 46.000 đô la vào thứ năm ngày 09/09 nhưng tiền điện tử này đã giảm khoảng 4% trong tuần qua, với một số chỉ báo kỹ thuật cho thấy bitcoin đang bị bán quá mức.

Bitcoin đã có bảy tuần liên tiếp với đà tăng tích cực, dẫn đến bối cảnh quá nóng và một đợt điều chỉnh là vấn đề thời gian.

DOT của blockchain Polkadot, tăng khoảng 50% trong tháng qua, so với mức tăng 3% trong bitcoin trong cùng khoảng thời gian.

Giá mới nhất

 • Bitcoin (BTC): 46.598 USD, + 0,6%
 • Ether (ETH): $ 3,470, -1,3%
 • S&P 500: -0,5%
 • Vàng: 1,792 USD, + 0,2%
 • Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đóng cửa ở mức 1,297%

Cập Nhật price đáng chú ý 0h ngày 10/09/2021

Notable winners:

 • Algorand (ALGO), $ 2,41, + 37,7%
 • Polkadot (DOT), $ 30,13, + 6,4%

Notable losers:

 • Filecoin (FILE), $ 87,00, -3,3%
 • Dogecoin (DOGE), $ 0,25, -2,0%

Theo dữ liệu từ Glassnode, trong đợt bán tháo hôm thứ ba ngày 07/09 , hơn 10% hodlers bitcoin đã chuyển từ việc lãi tạm thời sang lỗ tạm thời.

 Biểu đồ bên dưới cho thấy sự gia tăng trong biến động được thực hiện trong 10 ngày và một tháng đối với BTC và ETH trong đợt bán tháo tiền điện tử vào đầu tuần này.

Tuy nhiên, sự biến động ngụ ý vẫn ở mức thấp so với đợt bán tháo vào tháng 5, mặc dù một số nhà phân tích không mong đợi các điều kiện giao dịch không ổn định sẽ tiếp diễn trong tháng này.

Bộ sưu tập NFT của Bored Ape kiếm được 24 triệu đô la tại cuộc đấu giá của Sotheby’s

Những ngày vừa qua, thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang nóng lên. Bộ sưu tập 101 chiếc NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) đã được bán với giá 24,4 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby.

Thật là một khoảnh khắc lịch sử đối với câu lạc bộ: @Sothebys
phiên đấu giá 101 con khỉ không đuôi đã kết thúc với hơn 24 triệu đô la

BAYC NFT hiện đang bán ở mức sàn 40 ETH trên thị trường NFT OpenSea, hoặc khoảng 140.000 đô la. Việc Bitcoin dump vừa qua dường như không ảnh hưởng đáng kể đến giá của BAYC NFT, dao động quanh mức đó trong suốt thời gian đấu giá, kéo dài từ ngày 2 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9.

NFT đứng đầu doanh số 5 tỷ đô la vào tháng 8, hoàn thành tháng tốt nhất từ ​​trước đến nay, theo báo cáo của nhà cung cấp dữ liệu và cửa hàng ứng dụng phi tập trung (dapp) DappRadar.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy sự bùng nổ NFT có thể chậm lại trong tháng 9. 

WuBlockchain đã tweet, “Khối lượng giao dịch hàng ngày của OpenSea đang cho thấy xu hướng giảm. Khối lượng giao dịch một ngày vào ngày 8 tháng 9 lần đầu tiên dưới 100 triệu kể từ ngày 21 tháng 8. So với khối lượng giao dịch đỉnh vào ngày 29 tháng 8, nó đã giảm khoảng 3/4 ”.

Khối lượng giao dịch hàng ngày trên OpenSea (Dune Analytics)

Tin Tức Vừa Qua

 • Trò chơi dựa trên Solana, DeFi Land huy động được 4,1 triệu đô la để dạy người dùng kiến ​​thức cơ bản về tài chính phi tập trung: DeFi Land, nhằm mục đích đánh bạc các khái niệm trong tài chính phi tập trung (DeFi), sẽ ra mắt vào cuối năm nay với phiên bản thử nghiệm có sẵn cho các nhà đầu tư vào tuần tới, báo cáo Helene Braun của CoinDesk. Hơn 40 nhà đầu tư đã tham gia vòng gọi vốn, bao gồm Animoca Brands, Alameda Research, Jump Capital và NGC Ventures. Vòng này cũng bao gồm các khoản đầu tư từ Solana Foundation, Gate.io và những người khác.
 • Sam Bankman-Fried của FTX gọi cuộc biểu tình của Solana là “hữu cơ”: Sự đột biến gần đây của Solana đã chứng kiến ​​giá của nó tăng hơn 400% trong 30 ngày qua, vượt qua XRP trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ sáu thế giới theo vốn hóa thị trường. Bankman-Fried cho biết sự tăng trưởng của đồng tiền này mặc dù có ít hoạt động tiếp thị có thể có nghĩa là giá hiện tại của tiền điện tử được xây dựng trên một nền tảng vững chắc hơn. Anh ấy nói rằng điều đó khiến anh ấy thoải mái rằng giá của Solana ít có khả năng là sản phẩm của một “cú hích tiếp thị khổng lồ” hoặc “những con bò đực định hướng theo kế hoạch tiếp thị đa cấp”. “Nó có nhiều khả năng là không phải trả tiền và đó luôn là thẻ gọi của Solana,” anh nói trong hội thảo trên web hôm thứ Năm.
 • Công ty Fintech Rivetz bị SEC kiện về ICO năm 2017: Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang kiện Rivetz, một công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại, về việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) trị giá 18 triệu đô la vào năm 2017, mà SEC cho biết là một chào bán chứng khoán chưa đăng ký. SEC cho biết Giám đốc điều hành của Rivetz đã sử dụng một số tiền để tự thưởng cho mình và mua một ngôi nhà ở Quần đảo Cayman, Cheyenne Ligon của CoinDesk đưa tin . SEC cáo buộc hôm thứ Năm rằng giữa tháng 6 và tháng 9 năm 2017, Rivetz và Giám đốc điều hành của nó, Steven K. Sprague, 58 tuổi, đã tiếp thị và bán mã thông báo RvT cho hơn 7.200 nhà đầu tư trên khắp thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram chém gió: https://t.me/kenhbit

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam฿

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật