Các cá voi hàng đầu đang tích lũy Dogecoin, liệu giá DOGE có tăng trên 0,16 trong 12 giờ tới?

Bất chấp những biến động lớn và sự cạnh tranh từ các memecoin chó khác như Shiba Inu & Dogelon Mars, Dogecoin đã giữ vững vị trí của mình khi vươn lên đứng đầu trong danh sách các memecoin với vốn hóa thị trường 19 tỷ USD và hơn 800 triệu USD giao dịch mỗi ngày , theo CoinMarketCap.

Tại thời điểm viết bài, Giá Dogecoin tăng 7,03%, giao dịch ở mức 0,1502 USD trong 24 giờ qua và trong bảy ngày qua, đồng tiền này đã tăng hơn 23%.

Dogecoin sẽ sớm bứt phá

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, trong 24 giờ qua, nhiều nhà đầu tư đã trở nên tích cực hơn. Dữ liệu cho biết có sự gia tăng 111% trong các giao dịch trên 100.000 USD.

Sự tích lũy của các ví lớn cho thấy xu hướng tăng giá. Các cá voi đã nắm giữ hơn 40 triệu USD Dogecoin tính đến ngày 26 tháng 3 năm 2022.

Những người ủng hộ Dogecoin cho rằng có một giai đoạn tích lũy trong mỗi chu kỳ thị trường, khi cá voi mua memecoin với giá chiết khấu.

Hiện tại, DOGE 0,13 USD là một chìa khóa quan trọng và mức kháng cự chính đầu tiên đối với nó là 0,14. Điều thú vị là đồng altcoin này đã vượt qua cả hai mức đó. Sau thời điểm này, một sự đột phá cao hơn cho giá Dogecoin có thể là 0,16 USD và nếu memecoin không vượt qua mục tiêu đã nói là 0,16 USD, thì điều này dẫn đến câu chuyện giảm giá cho các nhà đầu tư.

Theo quan điểm của Ichimoku, xu hướng giá Dogecoin không quá yếu và nói thêm rằng nếu có một chất xúc tác khác đối với Dogecoin, thì sự xuất hiện của một thị trường tăng giá sẽ là đảm bảo.

Dogecoin bắt đầu xu hướng giảm vào tháng 5 năm 2021 và các nhà đầu tư memecoin đã chờ đợi một thời gian dài những 321 ngày trong thị trường gấu.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật