Binance có thể tham gia hỗ trợ các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Nga

Binance đang làm việc để tuân thủ các lệnh trừng phạt đối với Nga do các chính phủ phương Tây áp đặt sau cuộc xâm lược Ukraine.

“Chúng tôi đã tập hợp một lực lượng đặc nhiệm tuân thủ toàn cầu chuyên trách, bao gồm các chuyên gia trừng phạt nổi tiếng thế giới và đang thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo chúng tôi có hành động chống lại những người đã có lệnh trừng phạt chống lại họ, đồng thời giảm thiểu tác động đến người dùng vô tội”

Binance cho biết trong một buổi chia sẻ với Forkast.

Binance
Hình ảnh: Tổng thống Nga Putin.

Tiền điện tử đã đóng một vai trò mới trong cuộc chiến ở Ukraine, khi hàng triệu tài sản kỹ thuật số quyên góp được để hỗ trợ quốc phòng Ukraine, trong khi các công ty và nhà đầu tư Nga có thể khám phá các dịch vụ tiền điện tử để vượt qua các lệnh trừng phạt.

Sàn giao dịch Binance thiết lập một trang web huy động vốn cộng đồng đầu tiên bằng tiền điện tử để quyên góp 10 triệu đô la Mỹ cho Nỗ lực Nhân đạo Ukraine.

Thông báo từ Binance

Binance đã cam kết tối thiểu 10 triệu đô la để giúp đỡ cuộc khủng hoảng nhân đạo ở Ukraine thông qua Quỹ từ thiện Binance . Khoản quyên góp sẽ được phân chia giữa các tổ chức liên chính phủ lớn và các tổ chức phi lợi nhuận đã có mặt trên thực tế, bao gồm UNICEF, UNHCR, Cơ quan Tị nạn Liên hợp quốc, iSans và Những người cần giúp đỡ, để giúp hỗ trợ trẻ em và gia đình phải di tản ở Ukraine và các quốc gia lân cận.

Các nhà lập pháp ở Washington đang tìm cách áp đặt các biện pháp trừng phạt tiền điện tử đối với Nga mà có tác động tối thiểu đến phần còn lại của thị trường.

Bài viết mới
Tin nổi bật