ArtMeta – Nghệ sĩ dẫn đầu hướng tới phấn đấu trong thị trường NFT

ArtMeta là một siêu thị xã hội và xã hội có tầm nhìn xa, ảnh chân thực được tạo ra bởi các nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Công ty cung cấp các giải pháp hiển thị kỹ thuật số cho các phòng trưng bày hàng đầu để giới thiệu bộ sưu tập của họ, không bị giới hạn bởi thế giới vật lý. Điều này đạt được bằng cách mời các nhà sưu tập và du khách tham gia vào trải nghiệm mỹ thuật nhập vai.

ArtMeta ra mắt IDO đầu tiên vào tháng 12 năm 2021, quá trình phát triển kỹ thuật số của hòn đảo bắt đầu vào năm 2019, nhưng bản thân hòn đảo là một tác phẩm nghệ thuật đã 11 năm hình thành. Mỗi yếu tố trong hòn đảo đều có mục đích, ý nghĩa và câu chuyện, về mặt hình ảnh, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Soho, Art Basel và Venice Biennale.

ArtMeta kết nối các phòng trưng bày hàng đầu và các nghệ sĩ của họ với các nhà sưu tập trong một vũ trụ kỹ thuật số có tầm nhìn xa, được kết xuất đẹp mắt, cung cấp một mô hình mới để trưng bày và bán các tác phẩm mỹ thuật đã được xác minh và xác thực.

ArtMeta cung cấp những gì

Nền tảng toàn diện được thiết kế để cung cấp cho các nghệ sĩ và phòng trưng bày các công cụ để tham gia vào thị trường NFT đang phát triển mạnh. Thông qua những công cụ đó, Artmeta nhằm mục đích hợp nhất thế giới nghệ thuật với thế giới tiền điện tử, tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số khả thi để hỗ trợ họ lâu dài.

ArtMeta, mang tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới đã được xác minh vào thị trường tiền điện tử, làm việc với các phòng trưng bày cấp cao nhất và các nghệ sĩ của họ để cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất và hấp dẫn nhất và chỉ cung cấp các NFT có chất lượng đã được xác minh cho người mua tác phẩm kỹ thuật số.

Mã thông báo $ MART của ArtMeta sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi trong metaverse thông qua chuỗi khối Polygon.

Tính độc đáo của ArtMeta

Đó là một thế giới kỹ thuật số và xã hội được xây dựng bởi những nghệ sĩ đương đại xuất sắc nhất thế giới – theo quan điểm của họ. ArtMeta sẽ cung cấp cho các phòng trưng bày cấp 1 các công cụ để làm việc với các nghệ sĩ của họ để tạo ra không gian độc đáo và đắm chìm của riêng họ – trình bày nghệ thuật theo một cách mới, bên ngoài giới hạn của những bức tường trắng phòng trưng bày tiêu chuẩn. Khách tham quan sẽ có thể đi sâu vào tâm trí của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới, khám phá những khả năng mới và trở thành một phần của xã hội kỹ thuật số mới.

Với khả năng truyền trực tuyến pixel của ArtMeta, người dùng sẽ có thể trải nghiệm siêu ảnh thực tế cao cấp mà không cần đến PC chơi game hoặc card đồ họa cao cấp. ArtMeta cũng sẽ cung cấp cho các phòng trưng bày các công cụ để mã hóa các tác phẩm nghệ thuật vật lý, chuyển quyền sở hữu, quét 3D và lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Công ty đã phát triển một mô hình kinh doanh để tích hợp các phòng trưng bày Cấp 1 và số hóa tác phẩm của các nghệ sĩ, sau đó tính phí thuê phòng trưng bày đối với không gian trong metaverse, đồng thời hưởng hoa hồng trên doanh số NFT và doanh số phụ.

Cơ hội thị trường

Metaverses hiện đang rất được thổi phồng. Điều này cũng đánh trúng câu chuyện về sự cường điệu của NFT. Facebook / Meta, Sothebys, Decentraland đang chứng kiến ​​lực kéo khổng lồ. Thị trường NFT cũng như các công ty dựa trên tiền điện tử đang mua đất trong Sandbox (Opensea, Nifty Gateway, known Origin, Binance, Wax). Nhiều metavers mới / sắp ra mắt có trọng tâm chính là bán nghệ thuật NFT, ví dụ: Polka City hoặc Wilder World. ArtMeta đã thành công trong việc làm lu mờ các đối thủ cạnh tranh của mình, vì họ không cung cấp giải pháp công nghệ / kỹ thuật số cho các phòng trưng bày và nghệ sĩ muốn tham gia vào không gian NFT đang phát triển. ArtMeta sẽ là công ty đi đầu trong việc mang đến những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao nhất cho không gian kỹ thuật số.

Nhóm rất đam mê mang những tác phẩm nghệ thuật hay nhất của thế giới đến với toàn thế giới – làm cho nó trở nên miễn phí, dễ tiếp cận, không biên giới. ArtMeta mời gọi du khách trải nghiệm văn hóa, mở mang đầu óc, học hỏi, phát triển và khám phá những khả năng và quan điểm mới.

Các bài báo khác về ArtMeta cũng đã được xuất bản trên CryptoNewsFlash, ambcrypto, Cointelegraph, Cryptoslate, Benzinga, Cryptonews, Newsbtc, Hackernoon, Yahoo, Marketwatch với số người theo dõi trên mạng xã hội là 17,3 nghìn trên Twitter, 8 nghìn trên Telegram và 8 nghìn trên Discord, trong số những người khác.

Kết thúc

ArtMeta là Metaverse cao cấp, chất lượng cao, tập trung vào mỹ thuật và kết nối các phòng trưng bày nghệ thuật đẳng cấp thế giới và các nghệ sĩ trực tiếp với các nhà sưu tập của họ. Công ty cung cấp cho các nghệ sĩ và phòng trưng bày các công cụ số hóa có chất lượng cao nhất và mang lại niềm tin cho người mua NFT, nhà sưu tập nghệ thuật và nhà đầu tư kỹ thuật số thông qua xác thực các tác phẩm nghệ thuật được mua và bán thông qua ArtMeta.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật