Altcoin sẽ sớm đột phá! Ethereum (ETH) & Solana (SOL) đang hướng tới cấp độ này.

Bài đăng Altcoin sẽ sớm đột phá! Ethereum (ETH) & Solana (SOL) đang hướng tới cấp độ này! xuất hiện đầu tiên trên Coinpedia – Fintech & Cryptocurreny News Media | Hướng dẫn về tiền điện tử

Bitcoin đã tiếp tục cuộc tấn công vào ngày hôm qua, chạm mức 42.000 đô la, mức cao nhất gần 10 ngày, sau khi giảm xuống còn 40.000 đô la một ngày trước đó. Các loại tiền thay thế của ngày hôm nay cũng đã chuyển sang màu xanh lục, với Ethereum đặt mục tiêu là 3.000 đô la và Avalanche tăng hơn 9%.

Trong khi cập nhật dự báo của mình về các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), một chuyên gia hàng đầu về tiền điện tử tuyên bố rằng các loại tiền điện tử như Solana (SOL) đang gia tăng (ETH).

Dựa trên một hình ảnh thể hiện sự thống trị thị trường bị đảo ngược của BTC, nhà phân tích hàng đầu Justin Bennett nói với những người theo dõi rằng các altcoin đang nóng lên trong một tweet gần đây.

Sự gia tăng thống trị thị trường đảo ngược của BTC thực sự là sự gia tăng trong việc thống trị thị trường altcoin, như biểu đồ đi kèm cho thấy. Bennett tin rằng sự gia tăng như vậy đang đến gần.

Bennett xem xét tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTAL) và tìm kiếm các tín hiệu về sự đột phá.

Anh ấy nói rằng toàn bộ biểu đồ vốn hóa thị trường tiền điện tử dường như đang trên bờ vực phá vỡ trong tuần này. Anh ấy muốn thấy thị trường bứt phá cao hơn để ít nhất cũng phải kiểm tra lại vùng 2T đô la. Tuy nhiên, vẫn chưa có một đột phá xác định.

Mặt khác, một vòng quay hướng xuống được dự đoán sẽ tìm thấy hỗ trợ xung quanh $ 1,65T.

Bất kỳ biến động nào mà chúng ta thấy trong tiền điện tử sẽ có nhiều sự tự tin hơn nếu chúng ta chứng kiến ​​một sự đột phá từ biểu đồ bên dưới, ông nói thêm.

Solana (SOL)

Bennett tuyên bố rằng hợp đồng thông minh altcoin Solana đang chuẩn bị cho sự đột phá phụ thuộc vào BTC trong ấn bản mới nhất của bản tin Cryptocademy của anh ấy.

Ông cho biết SOL đang bắt đầu bứt phá, để xác thực điều đó, thị trường cần đóng cửa ngày trên mức 85 đô la. Cho đến lúc đó, đây hoàn toàn là giả thuyết.

Nếu SOL có thể thoát ra khỏi đường xu hướng này, thì việc tăng lên $ 118 là hoàn toàn có thể. Bất kỳ cao hơn mức đó, mức 150 đô la nữa sẽ được chơi, anh ấy nói thêm.

Ethereum (ETH)

Bennett chuyển trọng tâm của mình sang Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh thống trị, đã giảm kể từ tháng 11 năm 2021.

Ông lưu ý rằng sau khi tăng 6%, ETH đang thăm dò đường xu hướng tháng 11 vào ngày hôm nay. Tại thời điểm viết bài, mức đó chỉ dưới $ 2,800.

Sự đột phá sẽ được xác nhận bằng cách đóng cửa hàng ngày trên phạm vi đó, giải phóng 3.000 đô la. Thử nghiệm tiếp theo cho người mua sẽ là điều này.

Trên 3.000 đô la, Ethereum sẽ tăng tốc lên 3.600 đô la. Mặt khác, việc đóng cửa dưới ngưỡng kháng cự sẽ duy trì tam giác nguyên vẹn, với mức hỗ trợ chỉ hơn 2.500 đô la, ông nói thêm.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật