Algorand đặt bút ký thỏa thuận tài trợ World Cup với FIFA

Algorand đã ký một thỏa thuận với cơ quan quản lý bóng đá, FIFA, để trở thành nhà tài trợ cho World Cup diễn ra vào cuối năm nay. Sự hợp tác này sẽ giúp công ty trở thành nhà tài trợ và đối tác cho cơ quan bóng đá này. Với thỏa thuận mới, công ty blockchain đóng vai trò là nhà tài trợ khu vực của FIFA trên khắp châu Âu. Sự kiện bóng đá sẽ được tổ chức từ tháng 11 đến tháng 12 sau một thời gian trì hoãn các hoạt động vào đầu năm.

FIFA có kế hoạch tạo cache NFT

Nền tảng này cũng sẽ tiến thêm một bước với sự tài trợ này, đó là các bảng quảng cáo của nó sẽ xuất hiện tại FIFA Women’s World Cup sẽ được tổ chức vào năm tới. Nền tảng này nhằm mục đích giúp cơ quan bóng đá lập chiến lược về các phương pháp để cải thiện tài sản của mình. Theo quan điểm đó, cơ quan bóng đá sẽ sẵn sàng sử dụng blockchain để hỗ trợ cho hy vọng NFT của mình. Điều này có nghĩa là Algorand sẽ được giao nhiệm vụ giúp cơ quan bóng đá tạo và tổ chức cache NFT trong thời gian diễn ra World Cup.

Algorand cũng sẽ giúp cơ quan bóng đá này phát triển một giải pháp ví dựa trên mạng của mình. Đưa ra ý kiến ​​của mình, Giám đốc FIFA Gianni Infantino lưu ý rằng sự hợp tác là một cách để cơ quan này hiện thực hóa ước mơ tăng trưởng bền vững về mặt doanh thu. Ông cũng lưu ý rằng cơ quan bóng đá cũng đang tìm cách thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hơn nữa trong tương lai.

Algorand tận dụng lượng lớn người hâm mộ bóng đá

Với việc công ty blockchain đã đạt được thỏa thuận với FIFA, khiến nó chỉ là thực thể tiền điện tử thứ hai đạt được thỏa thuận với cơ quan quản lý bóng đá. FIFA đã công bố quan hệ đối tác đầu tiên với Crypto.com, biến công ty trở thành công ty dựa trên tiền điện tử đầu tiên tài trợ cho sự kiện bóng đá thế giới. Tuy nhiên, Qatar có một lượng lớn người theo dõi sự kiện bóng đá, một sự kiện mà công ty sẽ muốn đưa vào nền tảng của mình.

Sự kiện bóng đá này được tổ chức 4 năm 1 lần, diễn ra lần cuối vào năm 2018. Sự kiện được mệnh danh là sự kiện được xem nhiều nhất trong lịch sử, với kỳ trước có con số khổng lồ 3,2 tỷ người theo dõi. Theo hồ sơ, hơn một tỷ người đã xem trận chung kết của kỳ World Cup trước trên toàn cầu. Algorand sẽ là nhà tài trợ có trụ sở tại Mỹ của FIFA cho sự kiện bóng đá này.

Nguồn: blockdio; zingnews

Bài viết mới
Tin nổi bật