3 Dự án siêu lớn hàng đầu dưới 2 USD sắp bùng nổ

NFT gốc. Các NFT này có khả năng sử dụng trong trò chơi và bao gồm các nhân vật, phòng khách sạn và phụ kiện có các đặc quyền riêng và cũng có thể được giao dịch trên thị trường mở. Và bạn có thể tìm thấy Bit Hotel trên một vài sàn giao dịch như PancakeSwap. 

Theo Coinmarketcap, BTH đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại là 0,24 đô la vào cuối tháng 12 năm 2021 và mức thấp nhất mọi thời đại chỉ vào thứ Năm vừa qua là 0,035 đô la. Giá hiện tại của nó là $ 0,043 với vốn hóa thị trường là hơn $ 990,000 tại thời điểm báo chí. Đây là một dự án hấp dẫn để theo dõi.

Biểu đồ BTH |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ BTH | Nguồn: Coinmarketcap

Klaytn (KLAY)

Dự án đồ sộ thứ hai là Klaytn (KLAY). Klaytn là một blockchain công khai tập trung vào metaverse, GameFi và nền kinh tế sáng tạo. Chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2019, nó là nền tảng blockchain thống trị ở Hàn Quốc và hiện đang trải qua quá trình mở rộng kinh doanh toàn cầu từ cơ sở quốc tế ở Singapore.

Họ cũng là dự án blockchain công cộng số một châu Á và họ đang thiết lập cơ sở hạ tầng của mình để trở thành người chơi metaverse hàng đầu vào năm 2022. 

Một trong những điều thú vị mà họ sắp tới là quan hệ đối tác với một công ty có tên là Animal Concerts và Animal Consorts nhằm mục đích tổ chức các nghệ sĩ giải trí danh giá trong các đấu trường metaverse khổng lồ, đưa các nhạc sĩ hàng đầu vào metaverse và kết nối tài sản NFT với trải nghiệm buổi hòa nhạc trực tiếp.

KLAY đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm 2021 là 4,38 đô la và mức thấp nhất mọi thời đại là 0,05 đô la vào tháng 5 năm 2020. KLAY hiện đang giao dịch ở mức 1,21 đô la và có một số dư địa khá tốt để chạy nếu họ đạt được các mốc trên bản đồ của mình. 

Biểu đồ KLAY |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ KLAY | Nguồn: Coinmarketcap

Fear (FEAR)

Altcoin thứ ba và cũng là altcoin cuối cùng được đề cập trong danh sách là Fear (FEAR). Fear là đồng tiền lai NFT đầu tiên và thương hiệu trò chơi kinh dị blockchain từ những người sáng tạo ra series Whack It nổi tiếng. Những người nắm giữ có được khả năng tiếp xúc lớn với tất cả các giao dịch và bán hàng NFT của nó, những người chơi nắm giữ đồng xu có quyền truy cập vào vũ trụ NFT, chơi để kiếm tiền và các khu vực canh tác trong các trò chơi của nó.

Mã thông báo gốc FEAR có sẵn trên Ethereum và Finance cũng như chuỗi khối Polygon với một số trò chơi kiếm tiền sắp ra mắt được lên kế hoạch. Chắc chắn sẽ có thứ gì đó làm hài lòng ngay cả một fan kinh dị khát máu nhất trong bạn.

Fear là một dự án được thành lập bởi hai anh em sinh đôi, những người đã điều hành một công ty truyền thông trò chơi trong 20 năm trong ngành với tư cách là nhà xuất bản, nhà quảng cáo và nhà phát triển trò chơi. Họ đã hoàn thành một công việc tuyệt vời và được tôn trọng trong lĩnh vực của họ.

Bạn có thể tìm thấy Fear trên một số sàn giao dịch như Kucoin, Gate.io, UniSwap và PancakeSwap. FEAR đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại ở mức gần 4 đô la vào tháng 11 năm 2021 và mức thấp nhất mọi thời đại là 0,03 đô la vào tháng 7 năm 2021. Mã thông báo này đang đổi chủ ở mức 0,46 đô la. 

Biểu đồ FEAR |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ FEAR | Nguồn: Coinmarketcap

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật